ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ XÃ TRUNG SƠN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Ngày 01/01/2023 00:00:00

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2023, các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy đã đi thăm, chúc Tết tặng quà các gia đình người có công, gia đình chính sách, các vị lão thành cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã; đồng thời kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống của bà con nhân dân, tình hình đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Đến thăm và tặng quà Chúc Tết tại các  bản Ta Bán, Bản Pạo đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Ngô Sĩ Tâm lưu ý: Trong năm 2022, các bản đã có nổ lực, có gắng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đời sống của nhân dân từng bước được nâng lên. Để chuẩn bị tốt cho Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Quý Mão 2023, đề nghị Ban quản lý bản quan tâm tổ chức thực hiện tốt sản xuất vụ chiêm xuân, rà soát thật kỹ đời sống của nhân dân, kiên quyết không để 1 hộ nào không có Tết, triển khai thông tin, tuyên truyền, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các phương án đảm bảo ANTT đảm bảo cho nhân dân đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, nghĩa tình, an toàn tiết kiệm.
BT tặng quà bản Ta Bán.jpg

BT tặng quà bản Bạo.jpg

Tặng quà ông Thanh nguyên BTĐU.jpg

Đồng chí Phạm Bá Nhạn – PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại bản Pượn và bản Chiềng:

PBT TTr tặng quả Pượn 1.jpg

PBT TTr tặng quà bản Pượn.jpg

Đồng chí Phạm Văn Diện, PBT – Chủ tịch UBND xã đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại bản Co Me và bán Bó:

CT Tặng quà bản Co Me.jpg

CT tặng quà bản Bó.jpg

Nguồn: Đảng ủy xã Trung Sơn

Đăng lúc: 01/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

BT tặng quà bản Ta Bán.jpg