Đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn làm việc với bản Ta Bán

(ĐU): Thực hiện chương trình công tác, ngày 20/5/2022, Đảng ủy, UBND xã Trung Sơn đã có buổi thăm và làm việc với BQL bản và nhân dân bản Ta Bán, xã Trung Sơn, do đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Diện, Chủ tịch UBND xã, đại diện các ngành: Nông lâm nghiệp, địa chính – xây dựng, Hội phụ nữ, cựu chiến binh…Ban quản lý thôn bản và đại diện các hộ gia đình.

Đăng lúc 1 năm trước · 38 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 16/01/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Trung Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; Ông Nguyễn Văn Tới Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Trung Sơn, 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân dự Đại hội.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

TRUNG SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG CHỢ TRUNG SƠN

Sáng ngày 23/9/2023, UBND xã TRung Sơn, Ban quản lý Chợ Trung Sơn tổ chức khai chương Chợ Trung Sơn, tại bản Pạo xã Trung Sơn. Tham dự buổi Lễ khai trương có đồng chí Hà Thị Nga - Ủy viên BTV Huyện ủy – PCTUBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành cấp huyện; xã Trung Sơn có đồng chí Ngô Sĩ Tâm - ỦY viên BCH Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong BTV, cán bộ công chức và toàn thể Nhân dân trong xã; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND 14 xã, thị trấn trong huyện và các xã giáp ranh với xã Trung Sơn; các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Tấm gương sáng về làm giàu trên chính mãnh đất quê hương của mình.

(Trung Son) – Đang học Đại Vinh chuyên ngành Luật bỏ về quê nuôi cá, làm giàu trên chính mãnh đất quê hương của mình, đó là anh Đinh Công Chức, người con bản Ta Bán, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Trung Sơn diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2023

Ngày 14/8/2023 xã Trung Sơn tổ chức thực hiện cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phong thủ xã năm 2023. Tham dự về cấp huyện có đồng chí Nguyễn Đức Dũng – PBT, CHủ tịch UBND huyện. Đồng chí Lê Duy Hằng, ủy viên BTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện, đồng chí Phạm Bá Yêu – Phó trưởng Công an huyện; cấp xã có đồng chí Ngô Sĩ Tâm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức diễn tập xã; đồng chí Phạm Bá Nhạn – PBT TTr Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Phó ban tổ chức diễn tập xã; đồng chí Phạm Văn Diện – PBT, Chủ tịch UBND xã, Phó ban Thường trực ban tổ chức diễn tập xã, có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Dự án Blue & Green triển khai trồng 8ha rừng đặc dụng tại xã Trung Sơn huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22-7, Dự án Blue & Green phối hợp với Chi đoàn cơ quan Tỉnh ủy và Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu tổ chức khởi công dự án trồng 8 ha rừng đặc dụng - Blue & Green tại Thanh Hóa.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 25/7/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trung Sơn và Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn tổ chức Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)