Đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn làm việc với bản Ta Bán

Ngày 05/03/2024 00:00:00

(ĐU): Thực hiện chương trình công tác, ngày 20/5/2022, Đảng ủy, UBND xã Trung Sơn đã có buổi thăm và làm việc với BQL bản và nhân dân bản Ta Bán, xã Trung Sơn, do đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Phạm Văn Diện, Chủ tịch UBND xã, đại diện các ngành: Nông lâm nghiệp, địa chính – xây dựng, Hội phụ nữ, cựu chiến binh…Ban quản lý thôn bản và đại diện các hộ gia đình.

Tại Hội nghị đ/c Phạm Văn Diện - Chủ tịch UBND xã đã triển khai các nội dung: Chủ trương mượn đất bỏ hoang cho CLB nuôi cá lòng Trung Sơn để trồng cỏ voi, chuối, triển khai làm sản phẩm OCOP( rượu chuối); triển khai dự án giảm nghèo.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Việc xây dựng, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế - xã hội có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo động lực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Do đó việc quy hoạch, xây dựng mô hình nuôi cá lòng trên lòng hồ thủy điện Trung Sơn, xây dựng chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) là bước đột phá mới trong phát triển kinh tế, thực hiện dự án hỗ trợ giảm nghèo... đề nghị nhân dân đồng tỉnh ủng hộ, hưởng ứng, tích cực, chủ động tham gia, qua đó sớm đưa xã Trung Sơn thoát nghèo vào năm 2025, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Đăng lúc: 05/03/2024 00:00:00 (GMT+7)