Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
73319

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 19/01/2024 00:00:00

Ngày 16/01/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Trung Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; Ông Nguyễn Văn Tới Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Trung Sơn, 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân dự Đại hội.

     Toàn cảnh ĐH MTTQ.jpg
Toàn cảnh Đại hội

khai mạc ĐH.jpg
Ông Phạm Bá Sắc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã khóa XIV phát biểu khai mạc ĐH.     

  Nhiệm kỳ qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, chương trình hành động của MTTQ Việt Nam các cấp, thực hiện đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Uỷ ban MTTQ xã và Ban công tác mặt trận ở khu dân cư. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua được MTTQ xã triển khai kịp thời, sâu rộng như: phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới",” Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; toàn dân đoàn kết tham gia bảo vệ ANTT”,  vận động xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” và các phong trào thi đua yêu nước đã ngày càng phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực sự mang lại ý nghĩa thiết thực trong đời sống xã hội, được các tầng lớp Nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Báo cáo chính trị.jpg
Bà Phạm Thị Dựa - PCT Ủy ban MTTQƯ xã trình bày báo cáo chính trị

       “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU của Ban Thường vụ tỉnh  ủy, Hướng dẫn của MTTQ huyện về triển khai thực hiện cuộc vận động; hàng năm, MTTQ xã đã ban hành kế hoạch thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, MTTQ và các tổ chức thành viên đã tuyên truyền, vận động Nhân dân, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

      5 năm qua, trên địa bàn xã đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như: đường giao thông liên thôn hơn 5,4 km, đường ngõ bản hơn 4,65 km, đường sản xuất hơn 48,6 km; xây mới 03 nhà văn  hóa bản: Bản Chiềng, Co Me và Bản Pạo, sửa chữa nâng cấp điểm trường TH tại bản Bó. Tính đến nay toàn xã có 5/6 bản có nhà văn hóa; có 02 bản được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (Bản Ta Bán và Bản Chiềng).

ĐB tham luận 1.jpg
ĐB phát biểu tham luận tại ĐH

      Phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Với tinh thần “ chống dịch như chống giặc”, toàn dân ta đoàn kết một lòng tìm mọi cách ngăn chặn đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng. Thực hiện lời kêu gọi toàn dân ủng hộ quỹ Covid-19 được nhân dân đồng tình ủng hộ, góp phần vào công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh. Ủng hộ quỹ Covid-19 được 31.640.000 đ

     Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, MTTQ xã đã chủ trì, phối hợp vận động xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" được cán bộ, công chức, người lao động, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, đồng tình hưởng ứng, 5 năm qua, toàn xã huy động được  65.560.000 đồng, đã hỗ trợ sửa chữa 01 căn nhà Đại đoàn kết nguồn quỹ cấp xã; nguồn cấp trên hỗ trợ xây dựng được 04 nhà, với tổng kinh phí 180 triệu đồng; nguồn hỗ trợ từ Ngân hàng Seebank và báo điện tử VietNam nét hỗ trợ 01 hộ, với tổng kinh phí 80 triệu đồng,  hỗ trợ làm nhà cho 29 hộ nghèo theo Thông tư số 01 Bộ xây dựng, với tổng kinh phí 960 triệu đồng, góp phần tích cực giảm tỷ lệ hộ nghèo hàng năm  theo chuẩn mới giai đoạn 2021 - 2025 bình quân giảm 5% -6% lên, đến nay tỷ lệ hộ nghèo toàn xã còn 29,9.%.

     Năm 5 năm qua, toàn xã huy động quỹ đền ơn đáp nghĩa được 57.000.000 đồng, đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 01 căn nhà Đại đoàn kết và trợ cấp cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có hoàn cảnh khó khăn.

      Chương trình an sinh xã hội: Trong những năm qua cấp uỷ, chính quyền, MTTQ  xã đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Lễ, Tết, trong năm năm qua, đã trao 95 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng. Trong năm năm qua, xã Nam Động, được hỗ trợ làm nhà Đại Đoàn kết từ nguồn kinh phí của tỉnh, của huyện cho 5 hộ gia đình, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

     Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể không ngừng đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức và Nhân dân từng bước thay đổi nhận thức, hành vi sản xuất và tiêu dùng, ưu tiên dùng hàng Việt Nam và địa phương sản xuất, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển.

ĐB tham dự ĐH 2.jpg

ĐB tham dự ĐH 1.jpg
Đại biểu tham dự ĐH

      Phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo” được phát động kịp thời, triển khai trong các tổ chức thành viên bước đầu tạo sự lan tỏa tích cực trong Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

       Phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” được tổ chức với nhiều hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) hàng năm. MTTQ xã phối hợp với chính quyền và các đoàn thể kịp thời thăm hỏi động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng; tổ chức thăm viếng, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.

        MTTQ cũng đã thực hiện nghiêm túc công tác giám sát hoạt động của các cơ quan nhà nước, đại biểu dân cử;  thực hiện đầy đủ chính sách dân tộc, tôn giáo, chế độ ưu đãi đối với các gia đình chính sách, người có công; các chính sách an sinh xã hội.

    Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Các tham luận tại đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh; khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức mặt trận, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Cảnh phát biểu.jpg

Ông Trần Đình Cảnh - PCT Ủy ban MTTQ huyện phát biểu chỉ đạ ĐH

    Phát biểu tại đại hội, Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện biểu dương, chúc mừng những kết quả Ủy ban MTTQ xã Trung Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

      Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác mặt trận xã TRung Sơn trong nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện  nhấn mạnh một số giải pháp như: cần phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; tăng cường vận động, khích lệ Nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.

      Cùng với đó, tăng cường vai trò giám sát, phản biện xã hội; đề xuất cấp ủy, chính quyền đưa ra chủ trương, chính sách sát đúng, kịp thời. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng “rõ người, rõ việc, rõ địa chỉ, rõ kết quả”; nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BT ĐU phát biểu.jpg
Ông Ngô Sĩ Tâm - HUV, BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo ĐH

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Ngô Sĩ Tâm, HUV – Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, Ủy ban MTTQ xã phải tập trung làm tốt: Tiếp tục xây dựng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tập hợp rộng rãi mọi tầng lớp Nhân dân, bảo đảm sự đồng thuận, thống nhất cao về tư tưởng và hành động, phấn đấu thực hiện có kết quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; Mặt trận đóng vai trò nòng cốt trong việc vận động, tổ chức thực hiện sâu rộng và có hiệu quả các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã; Mặt trận Tổ quốc cần tiếp tục làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của Nhân dân; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân; đội ngũ cán bộ Mặt trận cấp xã có vai trò, vị trí rất quan trọng, là những người có uy tín, ảnh hưởng cao trong cộng đồng dân cư, luôn làm việc với tinh thần: "Óc nghĩ, mắt trông, tai nghe, chân đi, miệng nói, tay làm", "trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân".

      Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hiệp thương bầu 35 uỷ viên vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và bầu đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Phạm Bá Sắc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn nhiệm kỳ 2019 - 2024 được hiệp thương tái cử chức Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

       Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024;

Khen thưởng tập thể.jpg


Khen thưởng cá nhân.jpg

       Ủy ban MTTQ xã tặng quà cho các đồng chí thôi không tham gia Ủy ban MTTQ xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

 tặng quà ĐB thôi tham gia BCH.jpg

                                                                                     Nguồn: Đảng ủy xã Trung Sơn


 

Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Sơn lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 19/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Ngày 16/01/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Trung Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; Ông Nguyễn Văn Tới Phó trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Trung Sơn, 85 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân dự Đại hội.

     Toàn cảnh ĐH MTTQ.jpg
Toàn cảnh Đại hội

khai mạc ĐH.jpg
Ông Phạm Bá Sắc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã khóa XIV phát biểu khai mạc ĐH.     

  Nhiệm kỳ qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, chương trình hành động của MTTQ Việt Nam các cấp, thực hiện đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Uỷ ban MTTQ xã và Ban công tác mặt trận ở khu dân cư. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua được MTTQ xã triển khai kịp thời, sâu rộng như: phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới",” Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; toàn dân đoàn kết tham gia bảo vệ ANTT”,  vận động xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” và các phong trào thi đua yêu nước đã ngày càng phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực sự mang lại ý nghĩa thiết thực trong đời sống xã hội, được các tầng lớp Nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Báo cáo chính trị.jpg
Bà Phạm Thị Dựa - PCT Ủy ban MTTQƯ xã trình bày báo cáo chính trị

       “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU của Ban Thường vụ tỉnh  ủy, Hướng dẫn của MTTQ huyện về triển khai thực hiện cuộc vận động; hàng năm, MTTQ xã đã ban hành kế hoạch thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, MTTQ và các tổ chức thành viên đã tuyên truyền, vận động Nhân dân, đoàn viên, hội viên tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

      5 năm qua, trên địa bàn xã đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như: đường giao thông liên thôn hơn 5,4 km, đường ngõ bản hơn 4,65 km, đường sản xuất hơn 48,6 km; xây mới 03 nhà văn  hóa bản: Bản Chiềng, Co Me và Bản Pạo, sửa chữa nâng cấp điểm trường TH tại bản Bó. Tính đến nay toàn xã có 5/6 bản có nhà văn hóa; có 02 bản được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (Bản Ta Bán và Bản Chiềng).

ĐB tham luận 1.jpg
ĐB phát biểu tham luận tại ĐH

      Phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19. Với tinh thần “ chống dịch như chống giặc”, toàn dân ta đoàn kết một lòng tìm mọi cách ngăn chặn đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng. Thực hiện lời kêu gọi toàn dân ủng hộ quỹ Covid-19 được nhân dân đồng tình ủng hộ, góp phần vào công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh. Ủng hộ quỹ Covid-19 được 31.640.000 đ

     Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, MTTQ xã đã chủ trì, phối hợp vận động xây dựng Quỹ "Vì người nghèo" được cán bộ, công chức, người lao động, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, đồng tình hưởng ứng, 5 năm qua, toàn xã huy động được  65.560.000 đồng, đã hỗ trợ sửa chữa 01 căn nhà Đại đoàn kết nguồn quỹ cấp xã; nguồn cấp trên hỗ trợ xây dựng được 04 nhà, với tổng kinh phí 180 triệu đồng; nguồn hỗ trợ từ Ngân hàng Seebank và báo điện tử VietNam nét hỗ trợ 01 hộ, với tổng kinh phí 80 triệu đồng,  hỗ trợ làm nhà cho 29 hộ nghèo theo Thông tư số 01 Bộ xây dựng, với tổng kinh phí 960 triệu đồng, góp phần tích cực giảm tỷ lệ hộ nghèo hàng năm  theo chuẩn mới giai đoạn 2021 - 2025 bình quân giảm 5% -6% lên, đến nay tỷ lệ hộ nghèo toàn xã còn 29,9.%.

     Năm 5 năm qua, toàn xã huy động quỹ đền ơn đáp nghĩa được 57.000.000 đồng, đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 01 căn nhà Đại đoàn kết và trợ cấp cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có hoàn cảnh khó khăn.

      Chương trình an sinh xã hội: Trong những năm qua cấp uỷ, chính quyền, MTTQ  xã đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Lễ, Tết, trong năm năm qua, đã trao 95 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng. Trong năm năm qua, xã Nam Động, được hỗ trợ làm nhà Đại Đoàn kết từ nguồn kinh phí của tỉnh, của huyện cho 5 hộ gia đình, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

     Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các đoàn thể chính trị - xã hội đã tích cực phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể không ngừng đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, cán bộ, công chức và Nhân dân từng bước thay đổi nhận thức, hành vi sản xuất và tiêu dùng, ưu tiên dùng hàng Việt Nam và địa phương sản xuất, góp phần thúc đẩy sản xuất phát triển.

ĐB tham dự ĐH 2.jpg

ĐB tham dự ĐH 1.jpg
Đại biểu tham dự ĐH

      Phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo” được phát động kịp thời, triển khai trong các tổ chức thành viên bước đầu tạo sự lan tỏa tích cực trong Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

       Phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” được tổ chức với nhiều hoạt động nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) hàng năm. MTTQ xã phối hợp với chính quyền và các đoàn thể kịp thời thăm hỏi động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng; tổ chức thăm viếng, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.

        MTTQ cũng đã thực hiện nghiêm túc công tác giám sát hoạt động của các cơ quan nhà nước, đại biểu dân cử;  thực hiện đầy đủ chính sách dân tộc, tôn giáo, chế độ ưu đãi đối với các gia đình chính sách, người có công; các chính sách an sinh xã hội.

    Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Các tham luận tại đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến về việc tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, xây dựng tổ chức Mặt trận vững mạnh; khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức mặt trận, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Cảnh phát biểu.jpg

Ông Trần Đình Cảnh - PCT Ủy ban MTTQ huyện phát biểu chỉ đạ ĐH

    Phát biểu tại đại hội, Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện biểu dương, chúc mừng những kết quả Ủy ban MTTQ xã Trung Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

      Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác mặt trận xã TRung Sơn trong nhiệm kỳ 2024 - 2029, Ông Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện  nhấn mạnh một số giải pháp như: cần phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; tăng cường vận động, khích lệ Nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.

      Cùng với đó, tăng cường vai trò giám sát, phản biện xã hội; đề xuất cấp ủy, chính quyền đưa ra chủ trương, chính sách sát đúng, kịp thời. Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng “rõ người, rõ việc, rõ địa chỉ, rõ kết quả”; nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BT ĐU phát biểu.jpg
Ông Ngô Sĩ Tâm - HUV, BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo ĐH

       Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Ngô Sĩ Tâm, HUV – Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, Ủy ban MTTQ xã phải tập trung làm tốt: Tiếp tục xây dựng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tập hợp rộng rãi mọi tầng lớp Nhân dân, bảo đảm sự đồng thuận, thống nhất cao về tư tưởng và hành động, phấn đấu thực hiện có kết quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; Mặt trận đóng vai trò nòng cốt trong việc vận động, tổ chức thực hiện sâu rộng và có hiệu quả các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã; Mặt trận Tổ quốc cần tiếp tục làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của Nhân dân; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân; đội ngũ cán bộ Mặt trận cấp xã có vai trò, vị trí rất quan trọng, là những người có uy tín, ảnh hưởng cao trong cộng đồng dân cư, luôn làm việc với tinh thần: "Óc nghĩ, mắt trông, tai nghe, chân đi, miệng nói, tay làm", "trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân".

      Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hiệp thương bầu 35 uỷ viên vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và bầu đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Ông Phạm Bá Sắc - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn nhiệm kỳ 2019 - 2024 được hiệp thương tái cử chức Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Trung Sơn khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

       Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024;

Khen thưởng tập thể.jpg


Khen thưởng cá nhân.jpg

       Ủy ban MTTQ xã tặng quà cho các đồng chí thôi không tham gia Ủy ban MTTQ xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

 tặng quà ĐB thôi tham gia BCH.jpg

                                                                                     Nguồn: Đảng ủy xã Trung Sơn


 

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)