TRUNG SƠN: BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ TRUNG SƠN

Ngày 03/06/2024 00:00:00

Chiều ngày 03/06/2024 Công xã Trung Sơn phối hợp với UBND xã Trung Sơn, tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Trưởng Công an xã Trung Sơn

Chiều ngày (03-06-2024), Công an xã Trung Sơn phối hợp với UBND xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Trưởng Công an xã Trung Sơn.Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh quyết định bổ nhiệm Trung úy Hà Văn Tạo – Cán bộ Công an xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Thượng Tá Trần Ngọc Sơn trao quyết định và tặng hoa Đồng chí Trung úy Hà Văn Tạo.

Ảnh Phạm Bá Lộc.

Trung úy Hà Văn Tạo được điều động và bổ nhiệm lần này là đồng chí có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, được đào tạo chính quy bài bản. Trong quá trình công tác đã có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, có kinh nghiệm thực tế đấu tranh với các loại tội phạm, dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Thượng tá Trần Ngọc Sơn - Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nỗ lực của đồng chí Trung úy Hà Văn Tạo trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Ngô Sĩ Tâm, HUY - Bí thư Đảng ủy xã và Đồng chí Phạm Bá Tuế phó chủ tịch UBND xã, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trung úy Hà Văn Tạo, Phó Trưởng Công an xã Trung Sơn. Ảnh: Phạm Bá Lộc.

Tập thể cán bộ công an xã Trung Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trung úy Hà Văn Tạo

Đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Sơn Phó Trưởng Công an huyện yêu cầu trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Văn Tạo sớm tiếp cận công việc, ổn định tổ chức, rà soát các phần việc đã, đang thực hiện, bắt tay ngay vào công việc chuyên môn. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng. Nêu cao vai trò trách nhiệm.

Phạm Bá Lộc

TRUNG SƠN: BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ TRUNG SƠN

Đăng lúc: 03/06/2024 00:00:00 (GMT+7)

Ảnh Phạm Bá Lộc.