Các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND _ UB MTTQ xã dự lễ khai giảng năm học mới tại 3 trường học trên địa bàn xã

Ngày 06/09/2024 15:30:55

Hòa trong không khi của ngày hội tự trường của các bạn học sinh trên địa bàn xã Trung Sơn. Sáng 5/9.Đồng chí Thượng tá Kim Duy Cương thường vụ huyện ủy huyện Quan Hóa, Trưởng công an huyện Quan Hóa. Các đồng chí dẫn đoàn xã Trung Sơn: Ngô Sỹ Tâm HUV Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn, Phạm Văn Diện Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã Trung Sơn, Lương Ngọc Tuấn Phó chủ tịch HDND xã Trung Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo, ban nghành khác dự lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại 3 trường học trên địa bàn xã trường tiểu học xã Trung Sơn, trương mầm non xã trung Sơn và trường THCS Trung Sơn. Nhầm mục đích khuyến khích phong trào học tập và dạy học trên toàn xã, tặng bằng khen, phần quà cho các em học sinh xuất sắc, cán bộ giáo viên nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người của xã nhà.

Hòa trong không khi của ngày hội tự trường của các bạn học sinh trên địa bàn xã Trung Sơn. Sáng 5/9.Đồng chí Thượng tá Kim Duy Cương thường vụ huyện ủy huyện Quan Hóa, Trưởng công an huyện Quan Hóa. Các đồng chí dẫn đoàn xã Trung Sơn: Ngô Sỹ Tâm HUV – Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn, Phạm Văn Diện Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã Trung Sơn, Lương Ngọc Tuấn Phó chủ tịch HDND xã Trung Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo, ban ngành khác dự lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 tại 3 trường học trên địa bàn xã trường tiểu học xã Trung Sơn, trương mầm non xã trung Sơn và trường THCS Trung Sơn. Nhằm mục đích khuyến khích phong trào học tập và dạy học trên toàn xã, tặng giấy khen, phần quà cho các em học sinh xuất sắc, cán bộ giáo viên nhiều đóng góp cho sự nghiệp “ trồng người” của xã nhà.

Đ/c Thượng tá Kim Duy Cương, thường vụ huyện ủy – Trưởng công an huyện Quan Hóa gửi tặng lãnh hoa chúc mừng đến trường THCS Trung Sơn

Đ/c Ngô Sỹ Tâm HUV – Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng trường THCS Trung Sơn

Đ/c Phạm Văn Diện Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã gửi tặng hoa chúc mừng đến trường tiểu học Trung Sơn.

Đ/c Lương Ngọc Tuấn Phó chủ tịch HDND gửi tặng lãng hoa đến trường mầm non Trung Sơn

Ảnh: không khí khai giang tại trường THCS Trung Sơn

Đ/c Lương Ngọc Tuấn phó chủ tịch HDND cùng Đ/c Phạm Bá Sắc chủ tịch UB MTTQ xã Trung Sơn

Đăng lúc: 06/09/2024 15:30:55 (GMT+7)