TẾT SỚM VỚI CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO XÃ TRUNG SƠN

Ngày 01/05/2022 00:00:00

(C): Chiều ngày 04/01/2023, Báo điện tử Nhân đạo và đời sống cùng các nhà hảo tâm đã trao quà Tết Xuân Quý Mão năm 2023 cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Sơn.

Tham gia Chương trình Tết Xuân ấm với các gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Sơn. Về phía nhà tài trợ có Phóng viên Hoàng Thị Thanh Huyền, Trưởng đại diện Báo nhân đạo và đời sống Khu vực Bắc miền Trung cùng các nhà hảo tâm; phía huyện Quan Hóa có đồng chí Phạm Thị Dần – Trưởng phòng Lao động – TB và XH; phía xã Trung Sơn có Ông Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn, ông Phạm Văn Diện, PBT, Chủ tịch UBND xã, đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, đặc biệt là sự có mặt của 50 hộ nghèo đơcj nhậ quàn Tết.

Đây là việc làm thường niên hết sức nhân văn, cao đẹp, sự chia sẻ với người nghèo vùng đặc biệt khó khăn của báo điện tử Nhân đạo và đời sống. Thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí Ngô Sĩ Tâm , Bí thư Đảng ủy cảm ơn Báo điện tử Nhân đạo và đời sống, đặc biệt phóng viên Hoàng Thị Thanh Huyền, Trưởng đại diện báo Khu vực Bắc Trung bộ, mong rằng thời gian tới quý báo sẽ tiếp tục đồng hành, quan tâm, hỗ trợ địa phương, qua đó góp phần thực hiện thắng llợi mục tiêu giảm nghèo đến năm 2025.

Tết 2.jpg

PV Hoàng Thị Thanh Huyền, Trưởng đại diện báo Nhân đạo và đời sống Khu vực Bắc Trung bộ phát biểu

tết 1.jpg

Đ/c Ngô Sĩ Tâm, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu cảm ơn