TRUNG SƠN: Thẩm định kết quả rà soát hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở trong 2 năm 2024, 2025

Ngày 24/06/2024 09:02:22

Chiều 13h30p ngày 19/6/2024, BCĐ cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ nghèo,hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở và Tổ thẩm định kết quả rà soát nhà ở tổ chức Hội nghị thẩm định kết quả rà soát nhà ở trên địa bàn xã.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 UBND xã

Hình ảnh tại buổi thậm định

Thành phần: Các thành viên BCĐ và thành viên Tổ thẩm định.

Tại hội nghị đồng chí. Ngô Sĩ Tâm trưởng ban chỉ đạo. đã kết luận như sau:

Cơ bản rà soát tương đối ổn định, còn riêng bản Co Me chưa thực sự tốt. Đồng chí cũng yêu cầu tổ Co Me Rà soát lại, chậm nhất chiều ngày 20/06/2024, phải được niêm yết trong 3 ngày. Ban hành thông báo niêm yết tại các nhà văn hóa, trang thông tin điện tử.

Làm rõ đối tưởng hộ nghèo được năm 2024,2025. Nếu rõ lí do các hộ chưa được hỗ trợ trong năm 2024.

Các hộ đã làm xong nhà 2024 tổng bao nhiêu hộ, ghi rõ nội dung thông báo nếu cuộc vận động kết thúc  tiền hỗ trợ còn dư sẽ được hỗ trợ sau.

Đồng chí cũng yêu cầu các tổ thông báo phải nêu rõ nếu có thắc mắc liên hệ về ban thường vụ trực tiếp.

Phạm Bá Lộc

Đăng lúc: 24/06/2024 09:02:22 (GMT+7)

Địa điểm: Hội trường tầng 2 UBND xã

Hình ảnh tại buổi thậm định

Thành phần: Các thành viên BCĐ và thành viên Tổ thẩm định.

Tại hội nghị đồng chí. Ngô Sĩ Tâm trưởng ban chỉ đạo. đã kết luận như sau:

Phạm Bá Lộc