TẤM LÒNG HẢO TÂM VÀ MÓN QUÀ MANG NHIỀU GIÁ TRỊ TINH THẦN LẪN VẬT CHẤT

Ngày 04/06/2024 20:02:43

Chiều ngày 03/06/2024 nhà báo Hoàng Thị Thanh Huyền, Trưởng đại biện Báo điện tử nhân đạo và đời sống Khu vực Bắc Trung Bộ, phối hợp cùng Đảng ủy, UBND, MTTQVN xã Trung Sơn, gửi tặng chiếc xe máy cho chị Vi Thị Dung ở Bản Co Me, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa.

Chiều ngày 03/06/2024 Đồng chí Ngô Sĩ Tâm HUV, Bí Thư Đảng ủy xã Trung Sơn, đồng chí Phạm Văn Điện Chủ tịch UBND xã Trung Sơn, đồng chí Phạm Thị Hồn Phó chủ tịch UBND xã Trung Sơn, cùng đồng chí Phạm Bá sắc Chủ tịch MTTQ. Thay mặt tấm lòng hảo tâm nhà báo Hoàng Thị Thanh Huyền “Trưởng đại diện Báo điện tử nhân đạo và đời sống khu vực Băc Trung Bộ”. Đại diện gửi tặng cho chị Vi Thị Dung là người dân sinh sống tại bản Co Me, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Chị Vị Thị Dung và con trai chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng Ủy,UBND, MTTQ ̣̣(Chị dung thứ 2 từ trái qua phải ) Ảnh: Phạm Bá Lộc

Sau khi bàn giao xe đồng chí Ngô Sĩ Tâm, hướng dẫn chị Vi Thị Dung xử lý các thủ tục chuyển giao xe cho người nhận.

Đồng chí Ngô Sĩ Tâm đang hướng dẫn chị Vi Thị Dung
Ảnh: Phạm Bá Lộc

Chị Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà báo Hoàng thị thanh huyền Báo điện tử nhân đạo và đời sống, cùng các ban ngành, lãnh đạo xã Trung Sơn đã giúp tấm lòng hảo tâm kết nối với chị, gửi tặng xe.

Chị Vi Thị Dung và con trai rạng ngời, phấn khởi trong ngày nhận xe
ảnh: Phạm Bá Lộc

Chị Vi Thị Dung chia sẻ với chúng tôi: “ Tôi cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được xe từ nhà hảo tâm, sau có phương tiện tôi sẽ cố gắng làm việc nuôi các con, từ nay có sẽ đỡ vất vả hơn trong công việc nuôi, trông của tôi, mong sao tôi và các con được sống vui vẻ hành phúc. Cảm ơn các bác nhà hảo tâm, lãnh đạo xã Trung Sơn đã quan tâm ạ”

Được biết chị Vi Thị Dung là một hộ nghèo đang sinh sống làm việc tại bản Co Me, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Một mình chị nuôi 3 con trai, con lớn năm nay đã 18 tuổi đang đi học, chưa phụ giúp được cho gia đình, cháu thứ 2 được 11 tuổi, cháu nhỏ nhất năm nay mới được 8 tuổi. Chị và Chồng đã ly dị từ lâu, một mình chị gồng gánh nuôi 3 đứa con ăn học, không có công việc ổn định, chủ yếu là nuôi, chăn gia súc, công việc vô cùng vất vả, trước kia khi chưa có phương tiện đi lại, công việc chăn nuôi của chị vô cùng khó khan, phải di chuyển đi bộ để lấy thức ăn cho gia súc. Nhận thấy được vất vả của chị nhà báo Hoàng Thị Thanh Huyền Báo điện tử nhân đạo và đời sống tỉnh thanh hóa, đồng cảm với hoàn cảnh của chị gửi tặng chiếc xe máy chân quý. Từ nay có phương tiện di chuyển rồi mong rằng cuộc sống gia đình chị phần nào vơi phần vất vả.

Phạm Bá Lộc

TẤM LÒNG HẢO TÂM VÀ MÓN QUÀ MANG NHIỀU GIÁ TRỊ TINH THẦN LẪN VẬT CHẤT

Đăng lúc: 04/06/2024 20:02:43 (GMT+7)

Đồng chí Ngô Sĩ Tâm đang hướng dẫn chị Vi Thị Dung