ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN QUAN HÓA TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ DU LỊCH VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ LÀM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG NĂM 2022

Ngày 22/06/2022 00:00:00

(VP): Sáng ngày 17/6/2022, UBND huyện Quan Hóa phối hợp với xã Trung Sơn Tổ chức tập huấn kỹ năng du lịch và công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực du lịch năm 2022. Tham dự và phát biểu khai mạc hội nghị có đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin, lãnh đạo, cán bộ công chức văn hóa, các hộ gia đình năm trong Đề án phát triển du lịch cộng đồng, sinh thái của huyện về triển khai và dự lớp tập huấn.

Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-UBND, ngày 29/3/2022 của Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa về việc tập huấn kỹ năng du lịch và công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực du lịch năm 2022. Đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc và trào mừng Hội nghị.
tập huấn du lịch 2.jpg

Đồng chí nhấn mạnh:  Vinh dự cho xã nhà là đơn vị đăng cai Tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng du lịch và công tác quản lý Nhà nước về du lịch. Đây là cơ sở, là tiền đề quan trọng để trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho những người làm công tác quản lý nhà nước về du lịch và cho các hộ gia đình tham gia làm du lịch cộng đồng. Vì vây Tôi đề nghị các đại biểu, các hộ gia đình tham gia lớp tập huấn nghiêm túc tiếp thu những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác quản lý nhà nước, kỹ năng về văn hóa giao tiếp, kỹ năng ứng xử,  lễ tân, phục vụ khách…để ứng dụng vào việc làm cụ thể của địa phương mình, gia đình mình. Hội nghị tập huấn cũng là dịp để  xã được đón tiếp các đại biểu tới thăm, hiểu hơn về vùng đất; con người Trung Sơn, những nét văn hóa đặc sắc của xã Trung Sơn.
tập huấn du lịch 3.jpg
Toàn cảnh Hội nghị lớp tập huấn
  •        Nhân dịp này cho phép tôi thay mặt lãnh đạo xã Trung Sơn xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, có hiệu quả của TT Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa - TT. Thời gian tới, rất mong nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của các đồng chí hơn nữa, để đưa xã Trung Sơn thành điểm mới trong phát triển kinh tế - xã hội./.

Đăng lúc: 22/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

tập huấn du lịch 2.jpg

tập huấn du lịch 3.jpg