Đồng chí Ngô Sĩ Tâm Bí thư Đảng ủy thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày 24/07/2023 08:13:09

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Chiều ngày 21/7, đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách tại các bản Pượn, Chiềng. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, Văn Phòng Đảng ủy, Công an xã, BQL bản Pượn, Chiềng.

Đoàn  đã đến thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng tại bản Pượng: ông Vi Văn Thiền – CĐHH, Vi Văn Thằn – gia đình thờ cúng liệt sĩ; Đến thăm tặng quà thương binh  Lương Văn Òm, Phạm Bá Sờm, Phạm Bá Thiền tại bản Chiềng.

BT 1.jpg

a 2.jpg

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí  NGô Sĩ Tâm, Bí thư Đảng ủy xã và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong rằng, các gia đình chính sách, người có công của bản Pượn, Chiềng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nêu gương sáng để thế hệ trẻ noi theo xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể trong xã đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển chung của xã nhà./.

Đảng ủy xã Trung Sơn

Đăng lúc: 24/07/2023 08:13:09 (GMT+7)

BT 1.jpg

a 2.jpg