ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND - ỦY BAN MTTQ XÃ TRUNG SƠN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỲ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 11/08/2022 00:00:00

(ĐU): Tiếp nối truyền thống “ Tôn sự trọng đạo”, “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, Sáng ngày 18/11/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Trung Sơn long trọng tỏ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022). Dự buổi lễ tọa đàm có đồng chí Ngỗi Tâm, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Bá Nhạn, PBT, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Văn Diện, PBT, Chủ tịch UBND xã, toàn thể cản bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học, đại diện Hội cha mẹ HS và Ủy ban MTTQ cá đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.

Tại buổi Lễ đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Huyện ủy,Bí thư Đảng ủy xã đx phát biểu chúc mừng, tri ân các thầy giáo, cô giáo và biểu dương các thành tíchtrong những năm qua cá Nhà trường đã đạt được, Qua đó góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng và an ninh trên địa bàn xã. Đồng chí  nhấn mạnh chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn thách thức mong các thầy giáo, cô giáo nổ lực hết minh vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng khối đại đoàn kết, xây dựng hình ảnh người giáo viên nhân dân, đổi mơi mạnh mẽ phương pháp dạy và học, chú trọng giáo dục mũi nhọn, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, đẩy mạnh định hướng giáo dục nghề nghiệp cho HS để từ đó đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển.
Tọa đàm 20.11.jpg

BT phát biểu chúc mừng 20.21.jpg

Đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng

Tặng hoa 20.11.jpg