Đảng ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ xã thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7

Ngày 22/07/2022 00:00:00

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022, chiều ngày 22-7, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã TRung Sơn đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn Xã Trung Sơn. Tham gia cùng các đoàn công tác có các đồng chí cán bộ, công chức, các đoàn thể cấp xã, đại diện Ban quản lý các thôn, bản.

Đến thăm và chúc mừng tại bản Chiềng, Đồng chí  Ngô Sĩ Tâm, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống  gia đình các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới gia đình liệt sĩ, gia đình cách mạng, các thương, bệnh binh, người có công đã hy sinh, cống hiến một phần sương máu để bảo vệ nền độc lập, thống nhất đất nước. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các gia đình chính sách có công với cách mạng, trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống Đền ơn đáp nghĩa, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương  trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng.

BT trao quà 1.jpg

Đ/c Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ xã thăm tặng quà tại bản Chiềng

Phạm Bá Nhạn trao quà.jpg

Đ/c Phạm Bá Nhạn – PBT TT Đảng ủy thăm và tặng quà tại bản Ta Bán

Tuế PCT.jpg

Đ/c Phạm Bá Tuế - PCT UBND xã thăm và tặng quà tại bản Co Me
Lương Ngọc Tuấn.jpg

Đ/c Lương Ngọc Tuấn – PCT HĐND xã thăm và tặng quà tại bản Pượn

Thông qua hoạt động này, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Trung Sơn mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng xã nhà ngày càng phát triển./.

Đăng lúc: 22/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

BT trao quà 1.jpg

Đ/c Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ xã thăm tặng quà tại bản Chiềng