Đoàn Thanh niên xã Trung sơn phát động phong trào vệ sinh môi trường

Ngày 10/07/2019 08:02:11

Ngày 9/7/2019 vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn xã Trung sơn phối hợp với các chi đoàn phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giữ gìn cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp đồng thời một trong những nội dung quan trọng hoạt động chào mừng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng làm cho thế giới sạch hơn.

ts1.jpg

Ngày 8/7/2019, bằng những việc làm cụ thể như: phát quảng bụi rậm, quét dọn, thu gom rác thải, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, phong trào thu hút được sự hưởng ứng của học sinh, sinh viên trong dịp nghỉ hè.

ts2.jpg

Với tinh thần xung kích, tình nguyện hăng say của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên xã Trung Sơn và các em học sinh sinh viên đã đem đến khuôn viên sạch đẹp cho các thôn bản trên toàn xã.

Hà Cường

Đoàn Thanh niên xã Trung sơn phát động phong trào vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 10/07/2019 08:02:11 (GMT+7)

ts1.jpg