HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TRUNG SƠN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 5, BẦU BỔ SUNG CHỦ TỊCH HĐND XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Ngày 25/06/2022 00:00:00

Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã Trung Sơn tổ chức kỳ hop Thứ 5, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã. Tham dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Đình Chung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Kinh tế - XH, HĐND huyện, đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn, các đại biểu HĐND huyện.

Sau khi đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên BCH Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã được điều động luân chuyển công tác từ ngày 29/4/2022. Để đảm bảo hoạt động hiệu lực, hiệu quả của HĐND xã, Ban thường vụ Đảng ủy xã Trung Sơn đã báo cáo và xin chủ trương của Ban thường vụ Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy đã đồng ý và cho chủ trương tại Công văn số 369-CV/HU, ngày 19/5/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Quan Hóa về việc thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Trung Sơn.

khai mạc kỳ họp chuyên đề bầu CT HĐND xã.jpg

Khai mạc kỳ họp

Thực hiện Luật tỏ chức chính quyền địa phương năm 2015 và Luật sửa đổi bổ sung năm 2019. Tại kỳ họp sau khi Thường trực Đảng ủy Thông qua Công văn số 369-CV/HU, ngày 19/5/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Quan Hóa về việc thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Trung Sơn, Thường trực HĐND xã đã đọc Tờ trình về việc đề nghị bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Trung Sơn đối với ông Phạm Bá Nhạn, PBT TT Đảng ủy. Kết quả 100% đại biểu có mặt đã bỏ phiếu tín nhiệm ông Phạm Bs Nhạn, PBT TT Đảng ủy giữ chức Chủ tịch HĐND xã.

Chúc mừng tân CT HĐND xã.jpg

Đ.c Hoàng Đình Chung, PCT TT HĐND huyện và các đồng chí Đảng ủy,
HĐND, UBND xã Trung Sơn tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Bá Nhạn, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nổ lực cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cống hiến, phục vụ nhân dân, tất cả vì lợi ích nhân dân, cùng tập thể HĐND đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của HĐND, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.

Đăng lúc: 25/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

khai mạc kỳ họp chuyên đề bầu CT HĐND xã.jpg

Khai mạc kỳ họp