ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN ỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC QUÂN SỰ, QUỐC PHÒNG - AN NINH NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TRUNG SƠN

Ngày 10/01/2023 00:00:00

Thực hiện Quyết định số 666-QĐ/HU ngày 10/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng – An ninh năm 2021. Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2022, đoàn công tác của huyện ủy kiểm tra công tác quân sự, quốc phòng – an ninh năm 2021 tại xã Trung Sơn, do đồng chí Lê Duy Hằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện làm trường đoàn, tham gia đoàn công tác có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an huyện Quan Hóa, các bộ phận tham mưu,giúp việc của BCH quân sự huyện Quan Hóa. Làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Sĩ Tâm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã Trung Sơn.

Sau khi nghe lãnh đạo Đảng ủy báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng- An ninh và các ý kiến phát biểu tham luận tại Hội nghị, đồng chí Lê Duy Hằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện kết luận như sau: Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trên lĩnh vực Quân sự, quốc phòng – an ninh năm 2021 của Đảng ủy xã Trung Sơn. Trong đó đồng chí nhấn mạnh: cấp ủy, chính quyền đã xây dựng, quán triệt đầy đủ các NGhị quyết, Chỉ thị của cấp trên về công tác Quân sự, quốc phòng – an ninh năm 2021; qua đó góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế.
Đ.c Lê Duy Hằng KL HN.jpg

Bên cạnh đó, còn một số hạn chế, đồng chí đề nghị: Cấp ủy, chính quyền dại phương cần chỉ đạo thực hiện tốt công tác phối hợp giữa các lực lượng, các ngành; công tác lưu trữ các văn kiện thuộc lĩnh vực quân sự còn thiếu khoa học, chặt chẽ. Tiếp tục bổ sung ngay quy chế phối hợp giữa QS, CA với các ngành.

Nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới cần chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2023. Từ công tác rà soát, tuyên truyền, sơ tuyển; Không để xảy ra điểm nóng, giữ tốt an ninh rừng./.

Nguồn tin: VP Đảng ủy

Đăng lúc: 10/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Đ.c Lê Duy Hằng KL HN.jpg

Nguồn tin: VP Đảng ủy